chu-tich-tap-doan-crystal-bay

TẬP ĐOÀN CRYSTAL BAY – CÔNG TY CỔ PHẦN CRYSTAL BAY LÀ AI?

Tập đoàn Crystal Bay là ai?

Bắt đầu từ năm 2019, thị trường bất động sản toàn Việt Nam nổi lên loại hình bất động sản mới – căn hộ nghỉ dưỡng quốc tế Apart Hotel.

✅Tìm hiểu thêm: Căn hộ Apart hotel là gì?

Thông tin chủ đầu tư chuỗi dự án “khủng” Apart Hotel này, điển hình các dự án: Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Ninh Chữ Sailing Bay, Cam Ranh Spa & Resort, Eco Mũi Dinh, … đã làm thị trường nhiều lần “dậy sóng”, thu hút sự quan tâm đầu tư của hàng chuc ngàn nhà đầu tư toàn quốc với chính sách đầu tư vượt trội – Đó là Tập đoàn Crystal Bay

logo-tap-doan-crystal-bay

Chủ đầu tư Tập đoàn Crystal Bay là ai? Năng lực chủ đầu tư này như thế nào? Và các dự án của Ctystal Bay có gì nổi bật để “cuốn hút” cả thị trường vào vòng xoáy của họ? Hãy cùng BẤT ĐỘNG SẢN TECCORP tìm hiểu:

CÔNG TY CỔ PHẦN CRYSTAL BAY 

Crystal Bay là tập đoàn hoạt động mạnh trong lĩnh vực du lịch và lữ hành quốc tế, nổi bật tại Việt Nam. Chủ đầu tư Tập đoàn Crystal Bay là doanh nghiệp tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch đẳng cấp, độc đáo và mới lạ trên vùng đất biển Ninh Thuận hoang sơ và đẹp nhất Việt Nam. 

Tập đoàn Crystal Bay gồm các công ty thành viên

+ Cty TNHH ABTour – Khai thác dịch vụ du lịch trong nước

+ Cty TNHH Anex Việt Nam – Khai thác dịch vụ lữ hành, du lịch quốc tế

+ Cty CP Câu lạc bộ du thuyền Horizon – Khai thác dịch vụ du thuyền Nha Trang

+ Cty TNHH đóng tàu Biển Việt – Sản xuất, kinh doanh tàu du lịch biển

+ Cty TNHH Sun Bay Crusse – Cung cấp dịch vụ du lịch tàu biển

+ Công ty CP Crystal Bay Hospitality – Quản lý khai thác chuỗi khách sạn, resort nghỉ dưỡng ven biển 4- 5 sao

+ Công ty Cổ phần Sunbay Ninh Thuận: quản lý dự án Sunbay Park hotel & Resort Phan Rang

Giá trị cốt lõi của tập đoàn Crystal Bay là gì ?

Mỗi tập đoàn đều có giá trị cốt lõi để làm nền tảng trong việc phát triển kinh doanh. Tập đoàn Crystal Bay cũng vậy, sau đây là các giá trị mà doanh nghiệp đưa lên hàng đầu:

✅Tiên Phong: Giá trị đầu tiên là “Tiên Phong”, tập đoàn tiên phong trong việc khai phá tiềm năng du lịch của những vùng đất mới đầy hứa hẹn phát triển. Ngoài ra, Crystal Bay còn là doanh nghiệp đi đầu trong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp.

✅Sáng tạo: Giá trị thứ hai đó là “Sáng Tạo”, tập đoàn đề cao giá trị này bởi vì sự sáng tạo sẽ làm cho những vùng đất mới hoang sơ trở thành một nơi đầy hứa hẹn và đem đến giá trị về lợi ích cao. Việc kinh doanh phải gắn liền với sáng tạo mới tạo nên sự khác biệt và cuốn hút.

✅Chân thành: Giá trị thứ ba đó là “Chân Thành”, Crystal Bay lấy giá trị này bởi vì thái độ luôn là yếu tố được đánh giá cao trong kinh doanh. Sự tận tâm, thái độ tích cực trong hoạt động cung cấp dịch vụ sẽ gây thiện cảm với khách hàng. Từ đó, sự chân thành trở thành nền tảng văn hóa trong phát triển du lịch và lan tỏa giá trị đẹp về con người.

✅Cùng phát triển: Giá trị cuối cùng và không kém phần quan trọng đó là “Cùng phát triển”, Crystal Bay với mong muốn mang lại nhiều hơn các lợi ích cho khách hàng và xã hội. Từ đó, sự phát triển của tập đoàn đồng hành cùng sự phát triển xã hội.

Như vậy, trên đây là những thông tin về tập đoàn Crystal Bay. Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn trong việc tìm hiểu về doanh nghiệp này cũng như lĩnh vực phát triển du lịch.

Crystal Bay – Tập đoàn “tiên phong” bất động sản nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận

sunbay-park-hotel-ninh-thuan-phan-rang-tap-doan-crystal-bay Dự án Aparthotel đầu tiên của Việt Nam – Sản phẩm của Crystal bay tại Ninh Thuận

Việt Nam là đất nước với nhiều tiềm năng phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch hệ sinh thái ven biển (Với đường bờ biển trải dài, khí hậu thuận lợi cho du lịch nghỉ dưỡng). Crystal Bay là doanh nghiệp lữ hành quốc tế, hoạt động rất mạnh mẽ trong lĩnh vực khai thác du khách nước ngoài, đặc biệt là du khách Nga về các vùng biển tại Nha Trang, Cam Ranh,…

Nhận thấy được cơ hội cho sự phát triển lữ hành quốc tế trong tương lai và tiềm năng khai thác du lịch ở các vùng biển Ninh Thuận vô cùng trù phú, tập đoàn Crystal Bay là một trong những doanh nghiệp đi đầu đầu tư, khai thác bất động sản ven biển và nghành khai thác du lịch tại các vùng biển đẹp nhất Ninh Thuận.

Các dự án BĐS Crystal Bay đầu tư là gì?

Hiện tại, Crystal Bay đang có kế hoạch phát triển 4 dự án bất động sản du lịch lớn nhất khu vực biển miền trung Việt Nam: Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Dự án Sailing Bay Ninh Chữ, ECO PARK Mũi Dinh, Khu nghỉ dưỡng Bãi Cốc Vĩnh Hy.

chu-tich-tap-doan-crystal-bay
Chủ tịch tập đoàn Ctystal Bay nhận giải thưởng quốc tế vinh danh dự án Mũi Dinh Eco Park, Sunbay Park Phan Rang tại DuBai

Du lịch Biển là thế mạnh của Crystal Bay, điều đó thể hiện qua hồ sơ năng lực của tập đoàn lữ hành này:

Crystal Bay tận dụng lợi thế về thiên nhiên tại Việt Nam để phát triển thành ngành du lịch cao cấp. Tập đoàn này nhận thấy Việt Nam có hơn 3.000 km bờ biển với hơn 3.000 hòn đảo lớn nhỏ, đồng thời có 125 bãi biển mà tất cả đều là những bãi tắm đẹp và sạch sẽ. Đây được coi là món quà quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước ta. Vì vậy, Crystal Bay đã nhận ra được tiềm năng phát triển này và đầu tư mạnh vào ngành du lịch, sau đó tập đoàn đã trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này.”

✅Xem các dự án của Crystal Bay

tiem-nang-du-lich-ninh-chu-ninh-thuan-tap-doan-crystal-bay Biển Ninh Chữ – nơi Crystal Bay xây dựng dự án Ninh Chữ Sailing Bay thap-ChamPa -tap-doan-crystal-bay  Đặc sản “thắng cảnh” giàu Văn Hóa của xứ sở ChamPa – Ninh Thuận hai-san-tuoi-song-cho-nai-ninh-chu-chu-dau-tu-crystal-bay Đặc sản ẩm thực – hải ăn ngon bổ dưỡng bậc nhất thế giới

Các đối tác của Crystal Bay: Focus Travel, Đức Quang Minh Corp, Tập đoàn TECCO,…

3.6/5 - (18 bình chọn)