tien do can ho tecco diamond

TECCO HÀ NỘI

Tecco Hà Nội là một thương hiệu chủ đầu tư bất động sản khá nổi tiếng trong phân khúc nhà ở trung cấp tại các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam. Các dự án của Tecco Hà Nội tập trung chủ yếu tại các thành phố: Hà Nội, Lào Cai, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Vinh… 

TỔNG CÔNG TY TECCO HÀ NỘI

logo chủ đầu tư Tecco Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY TECCO HÀ NỘI
 Tên quốc tếTECCO HA NOI CORPORATIONS JOINT STOCK COMPANY
 Tên viết tắtTỔNG CÔNG TY TECCO HÀ NỘI
 Mã số thuế0103701293
 Địa chỉTecco Garden, KĐT Tứ Hiệp – Thanh Trì – Thành Phố Hà Nội

Tổng công ty Tecco Hà Nội ra đời vào ngày 04/09/2009, khởi đầu là đơn vị thầu xây dựng, hoạt động chính với vai trò nhận thầu trong các công trình dân dụng.

Sau 10 năm phát triển, Công ty Tecco Hà Nội đã lớn mạnh và trở thành một chủ đầu, đồng thời cũng là một chủ đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường, có thương hiệu nhất định tại thị trường BĐS phía Bắc. Tecco Hà Nội hoạt động trên nhiều địa bàn phía Bắc, như: Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An…

UY TÍN & NĂNG LỰC CỦA TECCO HÀ NỘI

  • Tầm nhìn: Phát triển bền vững và vươn lên tầm cao mới trong hành trình xây đắp cuộc sống ước mơ cho cộng đồng;
  • Sứ mệnh: Chúng tôi tin rằng người dân thuộc mọi nhóm thu nhập đều xứng đáng được “an cư” trong căn nhà mơ ước, đi lại trên những cung đường, cây cầu kiên cố và tận hưởng cuộc sống theo cách của mình. Chúng tôi góp phần kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn, viên mãn hơn cho cộng đồng bằng những công trình mang đến lợi ích thiết thực cho họ;
  • Gía trị cốt lõi: Con người và Trí Tuệ;
Tecco Elite City - Dư án của chủ đầu tư Tecco Hà Nội tại Thái Nguyên
Tecco Elite City – Khu căn hộ gồm 2088 căn của Tecco Hà Nội, cao cấp bậc nhất thành phố Thái Nguyên.

Các Dự Án Của Chủ Đầu Tư Tecco Hà Nội

Tại Hà Nội:

  1. Tecco Garden
  2. Tecco Diamond
  3. Tecco Skyville

Tại Thái Nguyên:

  1. Tecco Elite City 

Tại Lào Cai:

  1. Tecco Tower Lào Cai

Tại Thanh Hóa:

  1. Tecco Center Point

Tại Vinh Nghệ An

Tại Bình Dương

  1. Bình An Tower

Đánh Giá Năng Lực Chủ Đầu Tư Tecco Hà Nội

Tecco Hà Nội: Thành viên tập đoàn Tecco Group

Tổng công ty Tecco Hà Nội còn được biết đến là đơn vị tổng thầu xây dựng, chuyên nghiệp trong xây dựng & thi công các công trình tòa nhà cao tầng. Đây là 1 trong 5 tổng công ty trực thuộc hệ thống lớn mạnh của Tập đoàn Tecco Group, gồm: Tecco Hà Nội, Tecco Miền Nam, TDUS, SIC, Saigon Land. Trực thuộc trong 5 tổng công ty mẹ, có đến 40 công ty con thành viên trực thuộc cùng các đơn vị liên doanh đầu tư.

Trong đó, Tập đoàn “mẹ” của Tecco Hà Nội cũng là một “ông lớn” trong ngành bất động sản đô thị Việt Nam, Tecco tính đến năm 2023 có đến gần 70 dự án công trình cao tầng, trải khắp 18 tỉnh thành lớn khắp 3 miền BẮC – TRUNG – NAM. Nhiều dự án của Tecco Group đạt chuẩn quy mô & tầm cỡ quốc tế, như: Bến du thuyền Ana Maria Nha Trang, Sunbay Park Hotel & Resort, Selectum Noa Cam Ranh, Con đường di sản Vân Đồn,…

Sàn Giao Dịch BĐS Tecco Hà Nội

Sàn giao dịch BĐS Tecco Hà Nội cũng là một đơn vị môi giới có năng lực trên địa bàn thành phố Hà Nội, là công ty thành viên và là đơn vị phân phối chính thức toàn bộ các sản phẩm của tổng công ty Tecco Hà Nội. Sàn có trụ sở đặt tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại Thanh Hóa và Thái Nguyên, với khoảng 100 nhân viên tư vấn bất động sản. 

Tecco Hà Nội Có Uy Tín Không?

Hành trình phát triển của chủ đầu tư Tecco Hà Nội gắn liền với sự hình thành hàng chục các khu dân cư, kiến tạo những không gian sống chất lượng, kết nối những cộng đồng văn minh và hàng chục ngàn mái ấm gia đình an cư lạc nghiệp.

Tecco Diamond - dự án chủ đầu tư Tecco Hà Nội
Tecco Diamond – khu căn hộ chất lượng cao, tiên phong tại Thanh Trì Hà Nội, mang đến cho cư dân một chuẩn sống mới: xanh, tiện ích và cao cấp!

Tecco Hà Nội luôn hoạt động với triết lý: “Chúng tôi biến niềm tin của cộng đồng thành hiện thực, xây đắp cho cuộc sống của họ viên mãn hơn, thịnh vượng hơn.”.

 

5/5 - (5 bình chọn)