tecco vinh nghi kim scaled

TECCO KIM PHÁT NGHI KIM VINH

Dự Án Căn Hộ Chung Cư Tecco Kim Phát Nghi Kim TP. Vinh

Tecco Kim Phát là dự án căn hộ chung cư cao cấp, được đầu tư bởi Tecco Group tại trung tâm Kim Phát, Nghi Kim thành phố Vinh, thuộc  Khu đô thị mới rộng 11,69 hecta. Tòa nhà Tecco Kim Phát nổi bật với chất lượng công trình đảm bảo, thiết kế thông minh, không gian sống tự nhiên xanh mát, tích hợp tiện ích hiện đại và mức giá bán (dự kiến) trên cả hợp lý.

tecco-kim-phat-nghi-kim-vinh-nghe-an

Tên dự án: TECCO KIM PHÁT
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Tecco Group
Vị trí:Kim Phát, Nghi Kim, TP. Vinh Nghệ An
Thời gian khởi công:2021
Thời gian Xây dựng:12+ tháng
Diện tích quy hoạch: Khu đô thị quy mô 11,69 hecta. 
Quy mô dự án: Tòa nhà cao 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. 3 thang máy
Loại căn hộ: 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ
Các loại căn hộ:30,55m2 – 58,04m2 – 58,44m2 – 60,48m2 – 60,54m2 – 60,66m2 – 61,71m2
Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.

Tecco Kim Phát – Căn Hộ Đáp Ứng Nhu Cầu Thiết Thực Tại TP. Vinh

Tính đến năm 2021, thành phố Vinh đã có trên dưới 69 dự án căn hộ chung cư, cung cấp hơn 8.073 căn hộ, phục vụ an cư cho khoảng 32.000 người. Tuy nhiên, trong danh sách đó, không có nhiều khu căn hộ có chất lượng cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn để người dân an cư về cả tiêu chuẩn an toàn, không gian sống lẫn tiện ích. Theo tìm hiểu,  tại thành phố Vinh, nhiều cư dân chung cư đang phải “sinh hoạt chung” với căn hộ xuống cấp nhanh, bị thấm dột, bong tróc sơn, nứt tường, ngập lụt tầng hầm trong mùa mưa, lũ.. Một thực trạng chưa giải quyết được đó là chất lượng tòa nhà và tiêu chuẩn căn hộ chưa thực sự xứng với số tiền người mua nhà tại Vinh bỏ ra.

Trước thực trạng đó, Tập đoàn Tecco Group ra mắt dự án căn hộ Tecco Kim Phát tại Nghi Kim, Vinh Nghệ An. Tecco Kim Phát được kỳ vọng trở thành lời giải cho bài toán “nhức nhối” của thực trang chung cư Chung cư tại Vinh. Với nhiều lợi thế như: Vị trí trung tâm, Chất lượng xây dựng và hệ số an toàn nhà ở đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe, Không gian sống xanh mát, khu dân cư tích hợp đầy đủ tiện ích hiện đại, chủ đầu tư Uy tín nổi tiếng tại Vinh,.. Tecco Kim Phát sẽ là lựa chọn căn hộ tốt nhất tại Thành Phố Vinh hiện nay.

Tecco Kim Phát “Bắt Trend” Xu Hướng Chọn Chung Cư Của Người Vinh

Với nhiều dự án đã thành công tại TP.Vinh, Tecco thấu hiểu được lựa chọn chung cư đang trở thành xu hướng lựa chọn chất lượng sống cao hơn, không gian sống hiện đại hơn của người dân xứ Nghệ, đặc biệt là người dân TP Vinh. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng được khách hàng lựa chọn, Tecco luôn xác định ngoài đưa ra mức giá bán phù hợp túi tiền, các dự án nhà ở phải đảm bảo tốt các yếu tố: vị trí, chất lượng, tiện ích, môi trường sống…

Đánh Giá Chung Cư Tecco EcoHome Kim Phát Vinh

Vị Trí Dự án Tecco Kim Phát Nghi Kim

Vị trí dự án Tecco Kim Phát tọa lạc tại khu đô thi mới tại Kim Phát, Nghi Kim TP. Vinh, có quy hoạch bài bản- hiện đại. Dự án sở hữu lợi thế về cơ sở hạ tầng hiện hữu, tiện ích liên kết vùng đẩy đủ, tiềm năng dự án lớn và rõ nét.

chung-cu-tecco-kim-phat-nghi-kim-vinh-nghe-an

  • Tecco Nghi Kim nằm cạnh Bến Xe mới thành phố Vinh, Sân Bay, Trường Học, Bệnh Viện và giữa khu đô thị mới với tiềm năng trở thành khu đô thị “sáng giá” bậc nhất tại Nghệ An.
  • Vị trí nằm ngay trung tâm hành chính, văn hóa, trung tâm kinh tế xã hội
  • Cùng với các dự án bất động sản nhà ở, đất nền lân cận, Tecco Nghi Kim tạo thành một  một khu đáng sống số 1 Thành Vinh. Chung cư Tecco Kim Phát mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống hiện đại, văn minh và đẳng cấp bởi các tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án.

Tiện Ích Chung Cư Tecco Kim Phát Vinh

Không chỉ riêng Tecco Kim Phát mà đa số các dự án mới của Tecco đều có thể sánh ngang với các dự án căn hộ cao cấp, đạt tiêu chuẩn trên thị trường. Tecco luôn hướng đến – tiên phong phát triển ở những vùng đất mới, và để lại ở đó những dấu ấn của một cộng đồng văn minh. Và đó là:

Không gian sống tự nhiên, xanh mát, rộng lớn:

khong-gian-song-chung-cu-tecco-kim-phat-nghi-kim-vinh-nghe-an

khong-gian-song-can-ho-tecco-kim-phat-nghi-kim-vinh-nghe-an

Hệ thống tiện ích hiện đại tại Tecco Vinh:

tien-ich-tecco-kim-phat-nghi-kim-vinh-nghe-an

Thiết Kế Mặt Bằng Căn Hộ Tecco Kim Phát

“Nhắm” vào khách hàng trẻ, thiết kế căn hộ tại chung cư Tecco Kim Phát Vinh hướng đến một cuộc sống năng động, trẻ trung, hiện đại. Không gian căn hộ sẽ được đơn giản hóa các chi tiết không cần thiết, thay vào là mở rộng không gian sống, tối đa công năng sử dụng giúp căn hộ thông minh hơn.

thiet-ke-tecco-kim-phat-nghi-kim-vinh-nghe-an

Tại Tecco Kim Phát Vinh, khách hàng có 2 lựa chọn là căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ với các diện tích khá linh hoạt từ: 30,55m2 – 58,04m2 – 58,44m2 – 60,48m2 – 60,54m2 – 60,66m2 – 61,71m2

Tags: giá bán Tecco Kim Phát, bán đất Tecco Ecohome Nghi Kim, Chung cư Kim Phát, Chung cư Nghi Kim

4.5/5 - (4 bình chọn)