CHỦ ĐẦU TƯ TECCO MIỀN NAM

Từ khoảng năm 2019, người mua nhà thị trường TP Hồ Chí Minh, Bình Dương bắt đầu để ý đến doanh nghiệp Tecco Miền Nam với các dự án nhà ở chung cư được xây dựng tại Thuận An, Dĩ An Bình Dương như: căn hộ Tecco Tower Dĩ An, Dự án Tecco Home An Phú Thuận An,…

GIỚI THIỆU VỀ TECCO MIỀN NAM

TECCO MIỀN NAMCông ty CỔ phần Tổng công ty TECCO Miền Nam thuộc hệ thống của Tập đoàn Tecco Group. TECCO GROUP là tập đoàn đa ngành, khá nổi tiếng trong việc đầu tư phát triển dự án bất động sản từ BẮC – TRUNG – NAM, các dự án nhà ở của TECCO đều nằm tại các vị trí trung tâm đô thị như: Hà Nội, TP. HCM, Thuận An, Dĩ An, Vinh, Thành phố Bắc Ninh, Thành phố Hải Phòng, … Ngoài ra, TECCO còn đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn như: Sunbay Park Phan Rang, bến du thuyền AnaMarina Nha Trang,…

TECCO GROUP đã trải qua chặng đường khoảng 20 năm hình thành và phát triển (tính đến năm 2020), có hàng ngàn cán bộ công nhân viên công tác, hàng chục công ty con trực thuộc, có cơ sở vật chất kiên cố, hùng hậu. 

logo-tecco-group-tecco-mien-nam

Về việc phát triển nhà ở, chủ đầu tư TECCO MN nói riêng và Tập đoàn TECCO GROUP nói chung là doanh nghiệp có UY TÍN, NĂNG LỰC, TẦM CỠ đã xây dựng, bán sản phẩm, bàn giao nhà, quản lý rất nhiều dự án khu dân cư. Sản phẩm của TECCO được thị trường đón nhận và tiêu thụ rất mạnh.

DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ TECCO MIỀN NAM

Riêng về Tổng công ty TECCO MIỀN NAM, các sản phẩm hiện đang quản lý:

logo-tecco-mien-nam

 • Năm 2020 đã hoàn thiện bàn giao đúng tiến độ dự án Tecco Tower Dĩ An: Xem thông tin
  can-ho-tecco-tower-di-an-binh-duong-tecco-mien-nam
  Hoàn thiện
 • Ra mắt dự án Tecco Home An Phú Thuân An Qúy I/ 2020 (dự kiến hoàn thiện Qúy 4/ 2021): Xem thông tin
 • Tổng thầu dự án ParkView Apartment Bình Dương

Ngày 28/7/2020, Đại diện Công ty Tecco Miền Nam đến tham dự lễ Kick-off dự án ParkView Apartment cùng nhà phát triển Unihomes, Chủ đầu tư SUDIC. Bắt đầu cho một dự án mới 880 căn hộ cạnh KCN VISIP1 Thuận An.

du-an-can-ho-park-view-thuan-an-binh-duong

 • Dự Án Diamond Boulevard Đại Lộ Bình Dương (QL13)

Dự án Diamond Boulevard là sản phẩm căn hộ cao cấp của Chủ đầu tư Tecco Miền Nam tại thị trường Bình Dương. Với chất lượng bàn giao đạt chuẩn, tiện ích cao cấp, không gian sống sang trọng, và đặc biệt vị trí mặt tiền Quốc Lộ 13 Thuận An, Diamond Boulevard Bình Dương là một căn hộ đáng sở hữu nhất với mức giá dự kiến khi ra mắt với mức giá chỉ từ 30 – 33tr/m2.

phối cảnh dự án căn hộ diamond boulevard quốc lộ 13
Dự Án Căn Hộ Diamond Boulevard – Đại Lộ Kim Cương

Sở hữu nhiều điểm vượt trội, Diamond Boulevard được mệnh danh là dự án Đại Lộ Kim Cương, mang đậm chất sống thành thị và tiêu chuẩn vượt trội. Hứa hẹn trở thành điểm sáng nhất trên thị trường bất động sản Bình Dương và TP.HCM ở thời điểm mở bán. Website chính thức: diamondboulevard.vn

 • Tecco MN hiện cũng đang sở hữu, quản lý nhiều quỹ đất đẹp tại Bình Dương, do đó, sẽ luôn có dự án nhà ở “gối đầu” phục vụ nhu cầu mua ở, đầu tư cho khách hàng.

CHỦ ĐẦU TƯ TECCO MIỀN NAM CÓ UY TÍN KHÔNG

Với năng lực của Tập đoàn Tecco nói chung, lịch sử hình thành và phát triển của Tổng Công Ty Tecco Miền Nam (Chủ đầu tư / Tổng thầu Tecco Miền Nam) và các dự án của Tecco Miền Nam đã triển khai, có thể đánh giá về năng lực và uy tín của Tecco Miền Nam. TCMN là chủ đầu tư Uy tín, Có năng lực và khá nổi tiếng tại Bình Dương.

Tại tất cả các dự án hiện có của TCMN, Chưa hề có bất cứ dấu hiệu nào hay phản ảnh nào của TCMN về việc Tecco Miền Nam Lừa Đảo. Chính vì thế, Qúy khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi làm việc với TECCO MIEN NAM

Thông tin Liên hệ TECCO MIỀN NAM

 • Phòng kinh doanh Tecco Miền Nam: Tecco Tower – DT743 Dĩ An Bình Dương
 • Trụ sở: 65 Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM
 • Email: teccomiennam.kd@gmail.com

BẤT ĐỘNG SẢN TECCO

4.5/5 - (15 bình chọn)