tecco-luxury-binh-duong

CHUNG CƯ TÂN AN BÌNH DƯƠNG

Chung cư Tân An Bình Dương tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, trung tâm thành phố Thuận An Bình Dương, nằm cách TP.HCM chỉ 15 phút di chuyển. Vị trí đắc địa tuyệt đẹp của dự án chung cư Tân An gây sự thu hút, tò mò từ phía người dân Thuận An và cả những người đi qua trục Đại lộ Bình Dương. Được biết, Khu vực này tập trung những dự án căn hộ chung cư cao cấp với giá bán ngang ngửa giá chung cư tại TP.HCM như: The Rivana, Astral City, Emerald Golf View, Eco Xuân, Habitat, Lavita Thuận An,…

Xem thông tin chi tiết: tại đây

CHUNG CƯ TÂN AN BÌNH DƯƠNG

căn hộ đường quốc lộ 13 thuận an bình dương
Tiềm năng căn hộ trung tâm Thuận An nở rộ khi Quốc lộ 13 mở rộng

Vậy thực hư về Chung cư Tân An Quốc lộ 13 như thế nào? ” – Đây cũng là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư, người tìm mua nhà và môi giới tại khu vực Bình Dương.

Hình Ảnh Dự Án Chung Cư Tân An

hình ảnh dự án chung cư Tân An Quốc lộ 13 Bình Dương

dự án chung cư tân an quốc lộ 13

Vị Trí Chung Cư Tân An Bình Dương

vị trí dự án Diamond Boulevard Bình Dương - Diamondboulevard.vn
Vị trí dự án Diamond Boulevard Bình Dương – Chung cư Tân An

Chung cư Tân An Bình Dương là quỹ đất hiếm hoi còn xót lại tại vị trí đẹp nhất của thành phố Thuận An. Trên mặt tiền Quốc lộ 13, giữa khu dân cư giàu có bậc nhất Thuận An, khu kinh tế trọng điểm và quan trọng nhất của Bình Dương.

chung cư tân an thuận an bình dương

Vị trí dự án Tân An Bình Dương còn nằm ngay trên cửa ngõ lớn nhất đi thẳng vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đi qua Thành phố Thủ Đức. Ở chiều ngược lại, Vị trí Chung cư Tân An Quốc Lộ 13 nằm ngay trên cửa ngõ đi vào Thủ Dầu Một và đi qua trung tâm Thành phố Thuận An. Nói như vậy để thấy rõ về tầm quan trọng và tính chiến lược của vị trí dự án này.

quỹ đất dư án chung cư Tân An Tecco Miền Nam

Cũng có thể thấy rằng, những quỹ đất vàng ở vị trí tương tự đều được các “ông lớn” trong nghành bất động sản săn lùng như: Tecco Group, Lê Phong, Phát Đạt, Hưng Thịnh, Đất Xanh,… Từ đó suy ra giá trị quỹ đất của Chung Cư Tân An không những đắt giá mà còn hiếm có, bất cứ vị chủ đầu tư nào cũng phải mong ước.

CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ TÂN AN

chủ đầu tư tecco miền nam

Tecco Miền Nam

Tecco Miền Nam là chủ đầu tư dự án chung cư Tân An trên mặt tiền Quốc lộ 13 Bình Dương. Tecco Miền Nam hiện tại có thương hiệu khá tốt tại thị trường Bình Dương, đặc biệt tại Thuận An. Với vai trò chủ đầu tư và chủ thầu, Tecco Miền Nam được biết qua các dự án khá nổi bật: Tecco Home An Phú, Tecco Tower, Park View Apartment.

hình ảnh thực tế tòa nhà chung cư Tecco Home An Phú DT743 Bình Dương

Tecco Luxury Bình Dương

Khác với các dự án Tecco Miền Nam triển khai trước đây, Chung Cư Tân An Bình Dương được “hé lộ” sẽ là một dự án khá đình đám trong “làng” dự án cao cấp, được định nghĩa là căn hộ chuyên gia, được xây dựng chất lượng chỉnh chu, đầu tư tiện ích cao cấp tích hợp cùng không gian sống hạng sang.

chung cư tân an bình dương - tecco miền nam

Tecco Luxury từng là tên thương mại của dự án chung cư Tân An, thể hiện bản chất dự án là căn hộ thuộc dòng cao cấp của chủ đầu tư TECCO. Một số thông tin cho thấy, Chung cư Tân An đã chọn được tên thương mại mới, xem tại đây

5/5 - (11 bình chọn)