VSIP IV – VSIP 4 BÌNH DƯƠNG

Cho đến năm 2022, Tại “thành phố công nghiệp” Bình Dương, VSIP GROUP đã có VSIP 1VSIP 2 hoạt động ổn định, VSIP 3 cũng đang triển khai xây dựng. Nếu được triển khai, VSIP 4 Bình Dương trở thành khu công nghiệp mang thương hiệu VSIP thứ 4 tại Bình Dương và thứ 12 tại Việt Nam.

Xin lưu ý: bài viết được tổng hợp thông tin, xin vui lòng chỉ sử dụng tài liệu này để tham khảo. 

khu công nghiệp Vsip 3 Bình Dương (KCN VSIP III Bình Dương)

VSIP 4 BÌNH DƯƠNG

VSIP là gì: Vsip viết tắt của từ: VietNam – Singapore Industrial Park, có nghĩa là các cụm khu công nghiệp quy mô rất lớn (thường là 1000 hecta trở lên) được đầu tư bởi các nhà đầu tư Việt Nam và Singapor, trong đó:

  • logo vsip groupViệt Nam: Công ty Becamex
  • Singapore: liên doanh đầu tư của các doanh nghiệp Singapore

THÔNG TIN QUY HOẠCH VSIP 4 BÌNH DƯƠNG

2020 – Vsip 4 Bình Dương

Tam Lập, Phú Giáo, Bình Dương là địa điểm tiếp theo được VSIP GROUP chọn để triển khai khu công công thứ tư mang thương hiệu khu công nghiệp VSIP tại Bình Dương: KCN VSIP IV BINH DUONG

khu công nghiệp vsip 4 bình dương - vsip iv
Lãnh đạo huyện Phú Giáo tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty Becamex

Sáng 14/8/2020, ban lãnh đạo huyện Phú Giáo đã có buổi làm việc với các lãnh đạo, đại diện của Becamex IDC, cùng đại diện Công ty liên doanh trách nhiệm hữu hạn KCN VSIP. Tại cuộc họp, hai bên đã thẳng thắn đưa ra các vấn đề còn vướng mắc về quy hoạch các khu đất để phát triển xây dựng khu VSIP IV Tam Lập và quy hoạch xây dựng Khu dân cư xã Tam Lập.

Xem nguồn: http://phugiao.binhduong.gov.vn/Tin-tuc/Chi-tiet/Lanh-dao-huyen-Phu-Giao-tiep-va-lam-viec-voi-lanh-dao-Cong-ty-Becamex-3916-5

2022 – Vsip 4 Bình Dương

Chưa có thông tin mới về việc xây dựng VSIP 4 Bình Dương

VSIP 4 BÌNH DƯƠNG TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

KCN VSIP 4 Bình Dương khi nào xây dựng?

khu công nghiệp vsip 4 bình dương - vsip iv

Hiện tại, dự án khu công nghiệp IV Bình Dương vẫn chưa được triển khai xây dựng. Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ dự án khi có thông tin chính thức.

5/5 - (2 bình chọn)